Tư Vấn mua căn hộ chung cư Tara Residence Tạ Quang Bửu Quận 8


Những lý do bạn nên chọn mua căn hộ Tara Residence Quận 8
Chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư Tara Residence là ai

Căn hộ chung cư Tara Residence Q8 được đầu tư và lớn mạnh bởi chủ đầu tư Song Ngọc với tiềm lực tài chính mạnh mẽ.Công ty TNHH May Song Ngọc trực thuộc tập đoàn T&T - Tập đoàn đa ngành, lớn mạnh ổn định bền vững với thế mạnh là Công nghiệp - Tài chính - Bất động sản ở Việt Nam.

Lĩnh vực hoạt động Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê và Tara Residence là dự án đầu tiên của chủ đầu tư Song Ngọc

Đơn vị thi công dự án căn hộ chung cư Tara Residence là ai có tín nhiệm không?

Đơn vị thi công là Công ty cổ phần tạo dựng và kinh doanh địa ốc Hòa Bình, là đơn vị thi công tạo dựng hàng đầu tại Việt Nam. Bạn sẽ thật sự an tâm tin tưởng giao phó mái ấm cho đội ngũ nòng cốt xây dựng dự án Tara Residence. ngoài ra còn có đơn vị thiết kế Space Matrix, giám sát thi công ConinCo đều là những đơn vị uy tín nhất nhì khu vực toàn Việt Nam.

Đặc biệt hơn đây chính xác là dự án bàn giao rất nhanh theo cam kết từ nhà thầu xây dựng Hòa Bình. Tiến độ thanh toán là thanh toán theo từng mốc thời gian hoàn thành. Vui lòng tham khảo mục tiến độ thanh toán

Vị trí dự án căn hộ chung cư Tara Residence có tốt không?
Phải nói đây là dự án có vị trí quá tốt, là nơi liên kết các khu vực trung tâm, thừa hưởng toàn bộ tiện ích ngoại khu của quận 7 và quận 5
Vị trí của dự án Tara Residence quá trắc địa, với 2 đằng trước đường là Tạ Quang Bửu và đường Số 6, sát ngay là dự án Pega Suite cùng nhiều loại hình: nhà phố sát ngay, căn hộ, công ty và căn trệt thương mại, hợp lý và nhiều sự tìm chọn cho một công chúng người dân.
Dự án căn hộ Tara Residence nằm ngay vị trí chiến lược và đắc địa nhất của khu vực quận 8
Hưởng toàn bộ tiện ích ngoại khu quận 5: 4km Bệnh viện Chợ Rẫy, 2km Bến xe Chợ Lớn, 1km Bến Xe Quận 8, Quận 1 cách 15 phút, quận 5 cách 10 phút, quận 7 chưa đầy 15p

Giá bán của dự án căn hộ Tara Residence có tốt không? Có đáng để đầu tư hay mua ở không?

Giá căn hộ Tara Residence thích hợp với hết thảy những người có mức lương vừa phải, những cặp cặp đôi mới, với thu nhập mỗi người vào khoảng 8 triêu/tháng là có lẽ căn hộ Tara Residence. Với địa điểm cực tốt, Uy tín của tự vệ, tiêu chuẩn công trình được cam đoan và đặc biệt là tầm giá từ 19 triệu/m2 tại khu vực này là vô cùng tốt, không còn dự án nào đẹp và tốt hôn trong khu vực này.

Căn hộ chung cư Tara Residence quận 8 khi nào bàn giao?

 Căn hộ Tara Residence Tạ Quang Bửu, Quận 8 được bàn giao hoàn chỉnh, vui lòng liên hệ đội ngũ của Lê Thanh Toàn để nhận bảng bảng list nguyên vật liệu bàn giao.

 Nội thất của can ho Tara Residence được thiết kế tốt nhất nhất, điệu nghệ nhất, tân dụng không gian tối ưu, tiêu chuẩn nhất từ các nhãn hiệu sang trọng, danh tiếng.

 Đơn vị tạo dựng là công sở cổ phần đầu tư và kinh doanh địa ốc Hòa Bình là đơn vị thi công tạo dựng hàng đầu Việt Nam, bằng tiêu chuẩn và thời gian bàn giao dự án đúng diễn tiến, hiện giờ những dự án của Hòa Bình đã bàn giao hoặc đang tạo dựng đều đúng hoặc vượt so với tiến triển đề ra.

Tiến độ thanh toán dự án căn hộ chung cư Tara Residence?

Tiến độ đóng tiền của chung cư Tara Residence vô cùng tốt, khách hàng có lẽ trả chậm không lãi suất chưa đầy 12 tháng, từ khi bắt đầu mở bán cho tới khi nhận thông tin bàn giao nhà quý khách hàng chỉ phải đóng tiền 70%, 30% còn lại chỉ phải đóng tiền khi bàn giao căn hộ và nhận GCN quyền sở hữu căn hộ, giảm sức ép tài chính cho khách hàng
Khi Tara Residence khách hàng được vay tối đa 85% tổng giá trị căn hộ và thời gian vay tối đa là 25 năm.
Mức ưu đãi lãi suất hấp dẫn từ ngân hàng, chỉ 6% trong 2 năm đi đầu. (Vui lòng liên hệ 09 39 59 23 25 để có tin tức tiểu tiết).

Tiến độ dự án căn hộ chung cư tara residence có bị chậm không?

Theo ghi nhận của Đội ngũ của Lê Thanh Toàn dự án Tara Residence mặc dù khởi công sau các dự án như Đức Long New Land hay The Pega Suite nhưng tiến độ bàn giao nhà lại rất nhanh quý IV năm 2018
Sau đây là 1 số hình chụp cập nhật ngày 20/4/2017


Theo tiến độ hiện tại ngày 25/5/2017 sẽ hoàn thành xong móngNgân hàng bảo trợ dự án Tara Residence

Ngân hàng TMCP Sài Gòn- Hà Nội (SHB) thành lập ngày 13/11/1993; Trải qua 23 năm xây dựng và phát triển. SHB hiện nằm trong Top 5 các Ngân hàng TMCP tư nhân lớn nhất Việt Nam không do Nhà nước chi phối vốn. Chủ tịch quản trị của ngân hàng SHB chính là ông Đỗ Quang Hiển, và cũng là chủ tịch hội đồng quản trị của tập đoàn T&T, Công ty May Song Ngọc hiện tại đã trực thuộc tập đoàn T&T vậy nói nôm na, dự án Tara Residence chính là dự án của Tập đoàn T&T mặc dù họ không trực tiếp ra mặt.


Hình thức đặt chỗ Tara Residence là?
– Lúc nào cũng vậy, những người đi lần đầu là những người có được cơ may nhiều nhất, chính vì thế chúng tôi luôn ưu tiên cho những khách hàng khả năng, khách hàng đầu tư nhanh nhạy trong thị trường bất động sản, cách thức giữ chỗ trước do chính phần thưởng dành cho sự nhạy bén này của khách hàng.

– Số tiền giữ chỗ bình quân là 20 triệu/căn. Khách hàng giữ chỗ trước sẽ có những quyền lợi như sau:

+ Được ưu tiên chọn căn đẹp, khách hàng mua sĩ hoặc mua theo Group sẽ được ưu tiên chọn tầng, khi khách hàng đã đặc được chổ ưu tiên 1 thì trừ khi khách hàng đó không mua căn đó nữa thì căn đó mới được bán cho người khác, khách hàng đặt được chổ ưu tiên 1 là khách hàng duy nhất có quyền nhất định mua hay không mà mình đã $đặt chỗ. Khách hàng không đặt được chổ ưu tiên 1 chắc hẳn đặt ưu tiên 2-3, và mức độ ưu tiên sẽ giảm dần.

+ Được ứng dụng chương trình tặng kèm và mức chiếc khấu cao nhất chắc hẳn từ phòng vệ, bằng hoặc cao hơn hết thảy các khách hàng khác trong ngày mở bán, gia nhập chương trình rút thăm trúng thưởng cùng nhiều phần quà vô cùng lôi cuốn lên đến hàng trăm triệu đồng trong ngày mở bán tiên phong.

– Và trên toàn bộ, phương thức giữ chỗ quý khách hàng sẽ gần như không bị mất tiền, xin nhấn mạnh một lần nữa là số tiền giữ chỗ sẽ được hoàn lại 100%, khách hàng sẽ không hề tồn bất kỳ khoản phí nào nếu dứt khoát không mà mình đã giữ chỗ, sang nhượng lại căn hộ tara residence nếu khách hàng chấp nhận đã giữ chỗ thì số tiền giữ chỗ sẽ được chuyển thành tiền đặt cọc để mà mình đã đặc, hoặc có lẽ chuyển qua mua căn khác nếu còn trống (chưa có ai đặt cọc hay chổ).
Tôi muốn giữ chỗ mua căn hộ chung cư Residence thì phải làm sao?


– Chân thành cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm can ho Tara Residence, khách hàng có mong muốn giữ chỗ mua can ho Tara Residence vui lòng liên hệ số Hotline Phòng Kinh doanh của tự vệ văn phòng cổ phần bất động sản Long Thịnh Phát

Thông tin chi tiết của dự án chung cư căn hộ Tara ResidenceMặt bằng điển hình của dự án Tara Residence

Post a Comment

tara nghe tên giống tắc răng nhỉ

[blogger]

MKRdezign

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget